Bật mí đơn vị lắp đặt uy tín cửa chống ngập quận Thanh Xuân

Quy trình lắp đặt, cách làm cửa chống ngập nước đúng kĩ thuật

Mùa mưa sắp tới, nhiều tuyến đường trên địa bàn quận Thanh Xuân – Hà Nội bị ngập nặng. Những ngôi nhà ở khu vực ngập, nước sẽ vào nhà lênh láng làm ảnh hưởng và xáo trộn cuộc sống của người dân. Các bạn đang phân vân tìm cách để khắc phục tình trạng này? Hãy áp dụng cửa chống ngập quận Thanh Xuân chắc chắn mang đến hiệu quả tối ưu cho gia đình bạn.

Cửa chống ngập quận Thanh Xuân

Tìm hiểu về tình hình ngập nước quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân nằm ở phía Đông Thành Phố Hà Nội. Vị trí địa lý nằm sâu trong đất liền nên không chịu ảnh hưởng của sóng thần hay lũ quét. Nhưng các loại thiên tai như bão, lốc, mưa to khiến tình trạng ngập nước kéo dài. Nhiều tuyến phố bị ngập với độ sâu phổ biến từ 20 – 50cm như đường Nguyễn Trãi hay ngã ba Vũ Trọng Phụng – Quan Nhân (quận Thanh Xuân)…

Với tình trạng ngập nước như vậy, cánh cửa chống ngập không thể thiếu vì nó sở hữu khả năng ngăn nước vào nhà hiệu quả. Đảm bảo chịu áp lực nước lớn, kín khít tuyệt đối, không thấm nước và đặc biệt có tuổi thọ cao.

Cửa chống ngập thiết kế theo nhu cầu của từng môi trường sử dụng, phổ biến nhất là cửa chống ngập cho nhà phố và cửa chống ngập cho một số công trình ngăn nước lớn hơn.

Mưa lớn gây ngập nước ở quận Thanh Xuân

Tại sao bạn nên sử dụng cửa chống ngập quận Thanh Xuân?

Như đã nói ở trên, những ngôi nhà san sát nhau kèm theo lượng mưa lớn liên tục tại quận Thanh Xuân. Điều này làm cho các cống rãnh thoát nước không kịp và sẽ tràn vào nhà. Nước bẩn tràn vào nhà kèm theo mùi hôi ảnh hưởng sức khỏe. Hơn nữa, các vật dụng cần thiết dễ bị hỏng hóc do ngâm nước.

Đặc biệt những nhà có gara xe thấp hơn đường chính nước bẩn rất dễ tràn vào. Người dân thường phải mất ngủ chỉ để tát nước, làm các bao cát ngăn nước. Làm mất thời gian cũng như hiệu quả không cao. Để thoát khỏi tình trạng đó hãy sắm cho gia đình mình một cửa chống ngập chất lượng.

Các loại cửa chống ngập

Cửa chống ngập chia làm 2 loại đó là: Loại chống ngập tự động và chống ngập bằng tay. Cụ thể mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Cửa chống ngập tự động

Đây là loại cửa sử dụng hệ thống điện tự động hóa. Khi có hiện tượng ngập nước tại khu vực cửa chống ngập tự động phát huy khả năng tự động nâng lên của mình.

Ưu điểm: Không cần đến sức người vẫn tự động nâng được cánh cửa lên. Vì vậy con người không phải đội mưa ra kích hoạt. Chỉ cần nhấn nút cánh cửa sẽ tự động hoạt động hoặc có cảm biến kích hoạt khi mực nước ngập quá mức.

Nhược điểm: Với loại tự động này có chi phí cao, đòi hỏi hệ thống điện và cánh cửa lớn. Bên cạnh đó thời gian lắp đặt lâu và lựa chọn địa hình.

Cửa chống ngập tự động

Cửa chống ngập bán tự động

Cửa chống ngập bằng tay làm bằng bạt PVC, gia cường lõi thủy tinh, chống thấm nước, tia UV, mốc. Đây là mẫu cửa thiết kế chỉ dành riêng cho các nhà phố hoặc tầng hầm.

Ưu điểm: Khả năng chịu áp lực nước lớn và không bị nước đẩy cong. Đặc biệt là không thấm nước hay rò rỉ kể cả mưa lớn và thời gian ngâm nước lâu.

Bên cạnh đó, cửa thiết kế trọng lượng nhẹ nhàng, dễ sử dụng nên phụ nữ hay người lớn tuổi đều thực hiện được. Tính thẩm mỹ và tuổi thọ của cửa chống ngập bán tự động cũng rất cao.

Nhược điểm: Cần phải tháo lắp bằng tay nên bắt buộc phải đội mưa để hoạt động.

Cửa chống ngập bán tự động

Đơn vị thi công cửa chống ngập quận Thanh Xuân

Hiện nay ở Việt Nam có một số đơn vị cung cấp cửa chống ngập. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại cửa chống nước để lắp đặt cho hệ thống nhà mình hiệu quả. Nhằm đảm bảo chống được nước tràn vào nhà hiệu quả là rất cần thiết. Bắt buộc chúng ta phải lựa chọn đơn vị uy tín.

Cửa chống ngập nước Minh Dũng là một giải pháp tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với chi phí hợp lý, vận hành đơn giản và linh hoạt. Hơn thế nữa là hiệu quả chống ngập lên đến 99,99%. Chuyên lắp đặt cửa chống ngập tự động và cửa chống ngập Tarpaulin dạng cuốn.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ Minh Dũng với các dịch vụ

 • Tư vấn miễn phí
 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Chống ngập cho gia đình
 • Chống ngập cho khu dân cư
 • Chống ngập cho tầng hầm

Với thiết kế tối ưu cùng khả năng lắp đặt tại tất cả các vị trí. Minh Dũng luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác.

Cửa chống ngập Minh Dũng với đặc điểm ưu việt

 • Không tốn sức để mang vác, thuận tiện và dễ sử dụng.
 • Không mất không gian chứa đựng khi không sử dụng
 • Ngăn chặn tuyệt đối các lượng nước tràn vào nhà như nước mưa hay nước cống.
 • Có khả năng chịu sóng do ô tô tạt vào khi đường ngập
 • Chịu được mọi tác động của thời tiết, đảm bảo độ bền cao.
 • Với cơ chế hoạt động chỉ cần một người với thao tác cuộn và xiết
Chất liệu bạt PVC chống thấm nước cực tốt

Cấu tạo cửa chống ngập quận Thanh Xuân của công ty Minh Dũng

 • Bộ khung ép chất liệu Inox 304 dày 1.5mm với tác dụng ép chặt bạt vào ron cao su. đảm bảo nước không rò rit qua hai cạnh bên của tấm chắn trước.
 • Tấm chắn nước ngăn chặn nước tràn vào nhà được làm bằng chất liệu bạt PVC, gia cường lõi thủy tinh, chống thấm nước, tia UV, mốc.
 • Xà đỡ tấm chắn nước làm bằng thép mạ kẽm với tác dụng treo đỡ bạt.
 • Hộp kỹ thuật bằng thép mạ kẽm, nắp hộp bằng Inox tấm 304. Dùng để chứa tấm bạt chắn nước khi không sử dụng, ngăn nước theo cạnh dưới.

Hướng dẫn khi sử dụng cửa chống ngập nước

 • Khi nước dâng chúng ta tiến hành nâng cửa
 • Siết chặt ốc hai bên
 • Gấp gọn sau khi sử dụng xong

Xem thêm: Kỹ thuật lắp đặt cửa chống ngập

Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn đơn vị uy tín để thi công cửa chống ngập quận Thanh Xuân. Mong rằng với những thông tin trên giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Đặc biệt dễ dàng trong việc lựa chọn cửa chống ngập chất lượng theo thời gian. Cần tư vấn vui lòng liên hệ với công ty Minh Dũng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ MINH DŨNG

Hà Nội: số 21 Thọ Tháp – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 039.79.09.567/ 08.123.09.567

Email: ccnMinhDung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *