Lắp đặt cửa chống ngập tại Bình Dương

Tình trạng ngập lụt đã diễn ra Bình Dương trong rất nhiều năm. Việc ngập lụt đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau: Mưa lớn kéo dài, triều cường dâng cao, sự phối hợp giữa các ban ngành còn thiếu sự đồng nhất. Và các hệ thống thoát nước tại các khu đô thị lớn bị xuống cấp, không đáp ứng được khả năng thoát nước khi xảy ra mưa lớn.

Hơn nữa, việc nước tràn vào nhà, khiến cho cuộc sống của người dân ở Bình Dương bị xáo trộn hoàn toàn. Dù đã thực hiện nhiều biện pháp chống ngập nước, nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Với sự ra đời của các loại cửa chống ngập nước giúp ngăn nước tuyệt đối. Vậy đâu là đơn vị lắp đặt cửa chống ngập tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất? Tham khảo bài viết dưới đây, để tìm được đơn vị tốt nhất nhé.

Đôi điều về tình trạng ngập úng ở Bình Dương.

Do tình trạng biến đổi khí hậu, tình hình mưa bão thất thường trên cả nước nói chung và ở Bình Dương nói riêng. Vào rất nhiều thời điểm trong năm, trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra mưa lớn. Rất nhiều con đường tại địa bàn TP Thủ Dầu I, TP Thuận An, TP Dĩ An, bị ngập nặng. Khiến trong việc di chuyển của người dân là rất khó khăn, vị hàng loạt xe bị chết máy, vì bị ngập nước.

Những cơn mưa lớn ở Bình Dương Khiến cho rất nhiều xe bị chết máy
Những cơn mưa lớn ở Bình Dương Khiến cho rất nhiều xe bị chết máy

Những con đường bị nước ngập nặng nhất như: Đường Lê Thị Trung, đường Thuận An Hoà, đường ĐT 743 thuộc TP Thuận An…

 Để đối phó với nước tràn vào nhà người dân dùng tấm cứng để chặn cửa
Để đối phó với nước tràn vào nhà người dân dùng tấm cứng để chặn cửa

Bên cạnh đó, các hộ dân sông ở ven đường, hay nhiều khu dân cư ở vùng trũng cũng bị nước tràn vào trong nhà. Khi nước bẩn sẽ tràn vào nhà thường kèm theo mùi hôi, rác thải, xác côn trùng… Hơn nữa, những vật dụng trong gia đình như: Máy giặt, tủ lạnh, bàn ghế, giường, tủ quần áo… dẫn đến bị hỏng hóc.

Bên cạnh đó, có một số nhà dân ở gần mương nước, cũng xảy ra tình trạng sạt lở rất nghiêm trọng.

Lợi ích khi lắp đặt cửa chống ngập nước.

Cửa chống ngập nước ra đời, đã giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên các phương pháp chống ngập nước vào nhà truyền thống.

Cửa chống ngập tại HCM mang lại rất nhiều lợi ích to lớn
Cửa chống ngập tại Bình Dương mang lại rất nhiều lợi ích to lớn

Ví dụ như: Cửa chống ngập giúp cản nước 99%, mà thi công nhanh chóng. kKông phải mất nhiều công sức mang vác như chèn bao cát. Hay chi phí chỉ bằng 1 nửa so với phương pháp nâng nền. Hoặc thao tác sử dụng rất đơn giản, vận hành chỉ cần 1 người cuộn và siết ốc. Mà không phải cần huy động nhiều người như nạo vét kênh mương hay những hệ thống thoát nước. Đồng thời, đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi sử dụng xong. Không gây mất mỹ quan và đi lại như phương án xây tường chắn nước.

Cấu tạo của cửa chống ngập
Minh Dũng lắp đặt cửa chống ngập cho hộ gia đình ở Bình Dương

Từ đó có thể nhận thấy rằng những ích lợi to lớn của dòng cửa chống ngập tại Bình Dương. Hiện nay đã rất nhiều người dân lựa chọn sử dụng. Gia đình bạn khi lựa chọn giải pháp ngăn nước này đều rất yên tâm mỗi lúc có mưa lớn. Không còn mất sức kê đồ dùng lên cao hay là thấp thỏm lo âu không ngủ được.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Dịch vụ thi công cửa chống ngập tại HCM nhanh gọn, uy tín

>>> Tấm vách ngăn chịu nước Inox 304 làm cửa chống ngập có tốt không

Những loại cửa chống ngập tại Bình Dương của Minh Dũng.

Hiện nay, công ty Minh Dũng nhận thi công, lắp đặt cửa chống ngập tại Bình Dương nói riêng. Và trên toàn quốc nói chung. Chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. Minh Dũng đang lắp đặt đang cung cấp: Cửa chống ngập hộ gia đình, cửa chống ngập tầng hầm, nhà xưởngchống ngập tấm cứng Inox 304.

Cửa chống ngập có bán tự động được thao tác bằng tay
Cửa chống ngập bán tự động được thao tác bằng tay

Minh Dũng được thành lập từ đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi, đầy lòng nhiệt huyết, yêu nghề và đã qua các trường đại học nổi tiếng. Công nhân của công ty được chọn lọc rất kỹ, tất cả đều có kỹ năng thực hành tốt. Hơn nữa, họ đều có đạo đức nghề nghiệp và giàu kinh nghiệm trong thi công cửa chống ngập.

Lắp đặt cửa chống ngập cho tầng hầm chung cư
Lắp đặt cửa chống ngập cho tầng hầm chung cư

Trong bài viết chúng tôi đã cập nhật những thông tin cần thiết nhất về cửa chống ngập tại Bình Dương. Bạn có thể truy cập vào website: https://chongngap.com để tham khảo chi tiết hơn. Cũng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Dũng qua Hotline 039.79.09.567 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *