Cửa chống ngập Thái Nguyên là giải pháp ngăn nước tối ưu

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên mỗi lúc mưa to gây ngập úng ở một số tuyến đường thành phố và một vài vùng ở các huyện. Để xử lý kịp thời tình trạng này, người dân ở đây đã tìm đến cửa chống ngập Thái Nguyên. Hãy cùng Minh Dũng tìm hiểu về cửa chống ngập ngăn nước hiệu quả này trong bài viết dưới đây.

Tìm ra giải pháp ngăn nước hiệu quả bằng cửa chống ngập Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên và tình trạng ngập nước

Thực tế cho thấy, những năm gần đây người dân ở thành phố và một số vùng ở các huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên rất lo lắng và hoang mang khi mưa lớn kéo dài. Cụ thể lượng mưa đo được ở một trận mưa lớn: Trên địa bàn TP Thái Nguyên cũng diễn ra mưa lớn gây ngập cục bộ tại một vài tuyến như: đường Minh Cầu; Cụm công nghiệp số 2 – Thuộc tổ 12 – phường Tân Lập; Trường THPT Sư phạm và khu dân cư số 3 – thuộc phường Quang Trung; khu vực tổ 13 – phường Gia Sàng… ảnh hưởng trực tiếp sinh hoạt và đi lại của người dân.

Một số ngầm tràn trên địa bàn hai huyện Định Hóa và Đại Từ Tại Cù Vân (Đại Từ) là 136,2mm; Điềm Mặc (Định Hóa) là 133,6mm; Minh Lập (Đồng Hỷ) là 115,1mm. Tình trạng nước tràn vào một số hộ dân rất nghiêm trọng và có nhiều điểm không thể đi lại được.

Mặc dù chủ tịch UBND tỉnh, ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên. Đã kiểm tra tình hình mưa lũ, chỉ đạo những địa phương thực hiện ngay phương án ứng phó. Bên cạnh đó, người dân cũng đã chủ động kê đồ dùng lên cao. Có những hộ dân đã sử dụng phương án đắp bao cát ngăn nước nhưng hiệu quả khắc phục chưa cao.

Hiện nay, các gia đình hay bị ngập lụt đã khắc phục bằng nhiều phương án khác nhau như nâng nền nhà; Xây tường chống ngập; Sử dụng cửa chống ngập của công ty cổ phần dịch vụ Minh Dũng. Qua các phương án thì người dân đã cho đánh giá phản hồi rất tốt về cửa chống ngập Thái Nguyên. Vậy cửa chống ngập có đặc điểm gì? Hãy tiếp tục tìm hiểu qua những thông tin tiếp theo.

Tình hình ngập nước ở thành phố Thái Nguyên

Cửa chống ngập Thái Nguyên và những điều cần biết

Công ty cổ phần dịch vụ Minh Dũng đã thấu hiểu nỗi lo lắng của người dân. Nên đã cho ra đời dòng cửa chống ngập với khả năng ngăn nước hiệu quả. Thành phần cấu tạo cửa chống ngập gồm những nguyên vật liệu chất lượng.

Thành phần bạt PVC:

-Bạt PVC rất chắc chắn và có khả năng che mưa, che gió rất tuyệt vời.

– Cấu tạo gồm 3 lớp và có tráng thêm lớp UP khiến bề mặt sáng bóng và dẻo dai. Khi không dùng đến nữa có thể thoải mái gấp lại mà không sợ bị gãy.

– Với sự đa dạng về kích thước cũng mẫu mã nên bạt PVC 3 lớp rất dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt, phù hợp với các không gian khác nhau. Bạt có tính chất chống thấm nước tuyệt đối nên khi muốn lau chùi vệ sinh sẽ rất dễ dàng.

Bộ khung ép:

– Bộ khung ép được làm từ chất liệu Inox 304 dày 1.5mm.

– Có tác dụng ép chặt bạt vào ron cao su.

– Đảm bảo nước sẽ không thể rò rỉ sang hai cạnh bên tấm chắn trước.

Xà đỡ tấm chắn nước:

– Xà đỡ tấm chắn nước được làm từ thép mạ kẽm chống gỉ tuyệt đối

– Có tác dụng treo đỡ bạt PVC

Hộp kỹ thuật

– Hộp kỹ thuật cũng được làm từ thép mạ kẽm

– Nắp hộp làm từ Inox tấm 304.

– Có tác dụng để chứa tấm bạt chắn nước khi đã dùng xong.

Xem thêm: Khám phá ngay! Giải pháp ngăn nước bằng cửa chống ngập Thái Bình

Khả năng ngăn nước của cửa chống ngập Minh Dũng

Với các thành phần đã nói ở trên, tạo nên bộ cửa chống ngập ngăn nước đến 99,99%. “Nước vào nhà trà vẫn phải uống”. Câu nói đùa nhưng đó là thực tế khẳng định với người sử dụng về hiệu quả của sản phẩm. Ý nghĩa của câu nói trên là người dân khi đã chuẩn bị bộ cửa chống ngập Thái Nguyên. Họ sẽ xua tan đi nỗi lo lắng trước đây, có thể “ngồi chơi xơi nước” dù trời có mưa, nước có tràn ngập thì đã có Minh Dũng lo cho bạn.

Minh Dũng luôn khẳng định chất lượng từ sản phẩm

Ngoài ra, cửa chống ngập không chỉ ngăn nước hiệu quả mà quá trình thao tác thực hiện đơn giản. Cơ chế hoạt động chỉ cần một người nâng cửa khi nước sắp vào nhà; Xiết chặt ốc 2 bên và cuốn gọn khi dùng xong. Không mất công mang vác cồng kềnh cũng không mất thời gian nhiều cho người sử dụng.

Hơn nữa, với chi phí thấp bạn đã có thể sở hữu một giải pháp ngăn nước hiệu quả. Có khả năng chịu lực tốt, như những tác động của thời tiết. Hoặc cụ thể như sóng ô tô dạt khi đường ngập nước. Khi không sử dụng cửa vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà bạn.

Tóm lại, cửa chống ngập Thái Nguyên của công ty cổ phần dịch vụ Minh Dũng chính là giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Với chi phí hợp lý, vận hành đơn giản và hiệu quả chống ngập lên đến 99,99%. Các bạn hãy yên tâm liên hệ với Minh Dũng qua hotline: 039.79.09.567 or 08.123.09.567 để được lắp đặt với giá ưu đãi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *