Tất tần tật thông tin về giải pháp ngăn nước bằng cửa chống ngập tại Quận 7

TP Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn chuyển từ mùa khô sang mùa mưa, cũng là lúc người dân Quận 7 bị ám ảnh nỗi lo ngập nước. Để chủ động chống ngập trên địa bàn, chính quyền thành phố đã thực hiện những giải pháp ứng phó. Thế nhưng, việc thực hiện không phải dễ khi tình trạng lấn chiếm kênh, rạch tràn lan. Bên cạnh đó là việc thi công những công trình chống ngập chưa tốt. Để giải quyết tình trạng trên Minh Dũng cung cấp một giải pháp hiệu quả. Đó chính là ngăn nước tràn vào nhà bằng cửa chống ngập tại quận 7.

Lý do người dân phải sử dụng cửa chống ngập tại quận 7

Thực trạng ngập nước tại quận 7

Tình trạng mưa ở TP Hồ Chí Minh như chúng ta đã biết, mưa sẽ rất lớn và kéo dài. Điều này làm cho hệ thống thoát nước không xử lý kịp. Gây ra tình trạng ngập lụt và thiệt hại rất lớn về tài sản của một số hộ gia đình.

Tại Quận 7 rất nhiều hộ gia đình bị ngập lụt đã tìm đủ biện pháp khắc phục tình trạng ngập nước. Những giải pháp đã áp dụng như nâng nền nhà, dùng ván ngăn cửa, xây hàng rào. Các giải pháp này vừa tốn chi phí vừa không mang lại hiệu quả cao trong việc chống ngập lụt. Do đó cửa chống ngập được phát minh ra để giải quyết những vấn đề ngập úng hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về cửa chống ngập tại Quận 6

Vậy cửa chống ngập hoạt động như thế nào?

Mưa lớn kéo dài gây ngập lụt và bạn chưa có cách gì để khắc phục tình trạng đó. Hãy sử dụng ngay biện pháp cửa chống ngập quận tại Quận 7 của công ty cổ phần đầu tư dịch vụ Minh Dũng. Hãy tìm hiểu về thành phần cấu tạo và ưu nhược điểm của sản phẩm này.

Hiệu quả ngăn nước tới 99,99%

Cửa chống ngập Minh Dũng

Công ty được thành lập lên từ đội ngũ kỹ sư đủ trình độ và kiến thức tốt nghiệp ở các trường đại học. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân nhiệt tình, dày kinh nghiệm thi công. Đảm bảo với chi phí thấp hơn so với những đơn vị lắp đặt khác nhưng hiệu quả ngăn nước đạt tới 99,99%.

Thành phần cấu tạo cửa chống ngập tại Quận 7

Cửa được cấu tạo nên bởi các thành phần chất lượng cao gồm: Bạt PVC, khung Inox 304, xà đỡ tấm chắn nước và hộp kỹ thuật:

  • Bộ khung ép chất liệu Inox 304 dày 1.5mm có tác dụng ép chặt bạt vào ron cao su. Đảm bảo nước sẽ không còn rò rỉ sang hai cạnh bên của tấm chắn trước.
  • Chất liệu bạt PVC cao cấp làm nên tấm chắn nước với tác dụng ngăn chặn nước tràn vào nhà. Gia cường lõi thủy tinh, chống thấm nước, tia UV và mốc.
  • Chất liệu thép mạ kẽm được dùng để chế tạo ra xà đỡ tấm chắn nước để treo đỡ bạt.
  • Hộp kỹ thuật làm bằng thép mạ kẽm, còn nắp hộp làm từ Inox tấm 304. Bộ phận này dùng để chứa đựng tấm bạt chắn nước khi đã sử dụng xong.
Cửa chống ngập chỉ có một nhược điểm là không vận hành tự động

Ưu điểm và nhược điểm cửa chống ngập tại Quận 7

  • Sở hữu ưu điểm không tốn sức mang vác, rất thuận tiện và dễ sử dụng. Đặc biệt, bạn không cần phải chuẩn bị không gian chứa đựng.
  • Ngăn chặn tối ưu nước mưa, nước cống tràn vào nhà.
  • Khả năng chịu được áp lực mạnh từ các tác động khác nhau như: Sóng dạt do ô tô chạy qua, do ảnh hưởng của thời tiết…
  • Cơ chế hoạt động: Một người thao tác cuộn và xiết.
  • Sử dụng đơn giản: Thấy nước lên sẽ bắt đầu nâng bạt rồi xiết chặt ốc hai bên. Cuối cùng khi dùng xong hãy cuộn bạt vào hộp kỹ thuật có sẵn rồi đậy nắp hộp lại.

Nhược điểm: Với dòng cửa chống ngập nước Minh Dũng chỉ tồn tại một nhước điểm đó chính là hệ thống không tự động.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng

Thực tế hiện nay, đã rất nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm này. Khi được trải nghiệm khách hàng gửi phản hồi cùng những đánh giá tích cực. Đây cũng là lý do vì sao cửa chống ngập lại được lựa chọn nhiều như vây. Mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh thực tế để khẳng định hiệu quả của giải pháp. Để không còn phân vân khi quyết định lắp đặt cho gia đình bộ cửa chống ngập tại Quận 7.

Công nhân đang thi công lắp đặt cửa chống ngập
Nước vào nhà trà vẫn phải uống
Giải pháp ngăn nước hiệu quả
Minh Dũng luôn khẳng định chất lượng từ sản phẩm

Qua bài viết trên hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chuẩn bị cho gia đình mình một sản phẩm cửa chống ngập tại Quận 7 trong mùa mưa sắp tới. Công ty cổ phần và dịch vụ Minh Dũng là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cửa chống ngập. Với giá thành cũng như hiệu quả ngăn nước tối ưu nhất thị trường hiện nay. Khi đến với cửa Minh Dũng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các dịch vụ hậu mãi luôn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ MINH DŨNG

Hà Nội: số 21 Thọ Tháp – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 039.79.09.567/ 08.123.09.567

Email: ccnMinhDung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *