Ưu điểm của cửa chống ngập tự động là gì?

Thích hợp với nhiều không gian.

Ưu điểm của cửa chống ngập tự động là gì? Một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhất là đối những ai đang tìm hiểu hay có nhu cầu lắp đặt loại cửa chống ngập này. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho các bạn những thông tin về ưu điểm của cửa chống ngập tự động. Ngoài ra còn nhiều thông tin hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá.

Ưu điểm của cửa chống ngập tự động là gì?
Ưu điểm của cửa chống ngập tự động là gì?

Ưu điểm của cửa chống ngập tự động là gì?

Cửa chống ngập tự động có nhiều ưu điểm nổi bật. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đến với một số ưu điểm cơ bản của loại cửa chống ngập này nhé.

Hiệu quả chống nước, chịu sóng tốt.

Cửa chống ngập tự động với thiết kế đặc biệt bằng những chất liệu bền bỉ. chắc chắn mang đến hiệu quả chống nước tuyệt đối. Dù bên ngoài có ngập nước cao đến mấy nhưng khi bạn đã lắp loại cửa này, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, loại cửa chống ngập này cũng có khả năng chịu sóng cực tốt. Nhất là sóng nước to do mưa lớn nhiều ngày hay do triều cường… Tất cả đã đem đến khả năn chống nước và chịu sóng cực tốt.

Có hệ thống còi báo hiệu và nhiều cách điều khiển.
Có hệ thống còi báo hiệu và nhiều cách điều khiển.

Có hệ thống còi báo hiệu và nhiều cách điều khiển.

Cửa chống ngập tự động có hệ thống cảm biến có thể cho biết chính xác mức độ ngập nước và khởi động cửa. Khi có dấu hiệu bị ngập nước, hệ thống còi báo hiệu sẽ cảnh báo để người sử dụng được biết, đồng thời đưa những phương pháp chống ngập nước hiệu quả.

Loại cửa chống ngập trên cũng có nhiều cách điều khiển. Hiện tại cửa có ba chức năng điều khiển chính. Cụ thể như sau:

+ Chế độ tự động: Khi nước ngập cảm biến mức nước sẽ phát hiện và đưa tín hiệu về bộ điều khiển. Bộ điều khiển xử lý tín hiệu và nâng cửa chống ngập lên. Khi nước rút hết, cửa tự động hạ xuống vị trí không làm việc

+ Chế độ bán tự động: Bấm nút tại tủ điều khiển hoặc qua ứng dụng trên smartphone để điều khiển nâng hạ cửa.

+ Chế độ điều khiển bằng tay: Nhấn và giữ nút nhấn tại tủ điều khiển.

Chiu lực tốt, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan.
Chiu lực tốt, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan.

Chiu lực tốt, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan.

Khi không sử dụng, tấm chắn nước sẽ được hạ xuống. Điều đó giúp sản phẩm luôn bền đẹp, ít chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… Tấm chăn nước có khả năng chịu lực cực tốt lên đến 60 tấn, kể cả những xe có trong tải lớn vẫn có thể đi qua.

Cửa chống ngập tự động sử dụng tấm chắn có kích thước tương tự như sàn. Vì vậy khi cửa được hạ xuống. Nếu như bạn không chú ý thì khó có thể phân biệt được đâu là sàn đâu là tấm chắn nước. Điều này giúp việc lắp đặt cửa chống ngập tự động không ảnh hưởng gì đến cảnh quan của không gian. Đôi nó có thể tô điểm thêm cho không gian được lắp đặt. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Thích hợp với nhiều không gian.
Thích hợp với nhiều không gian.

Thích hợp với nhiều không gian.

Cửa chống ngập tự động thích hợp với nhiều không gian. Có thể kể đến như các chung cư, biệt thự, xưởng sản xuất, trụ sở công ty văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm thương mại… Không gian hộ gia đình cũng có thể lắp đặt loại cửa chống ngập này.

Việc lắp đặt và thi công cửa chống ngập tự động cũng không mất quá nhiều thời gian. Tuy do có thêm hệ thống tự động nên thời gian lắp đặt sẽ lâu hơn so với những loại cửa chống ngập thông thường khác. Ngoài ra cửa chống ngập còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của cửa chống ngập chung cư – bản cứng là gì?

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết ưu điểm của cửa chống ngập tự động là gì rồi chứ? Mong rằng bài viết ở trên đã đem đến cho các bạn nhiều điều hữu ích. Hy vọng rằng bài viết này đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn hoặc mua sản phẩm cửa chống ngập các bạn có thể truy cập: https://chongngap.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ MINH DŨNG

Hà Nội: số 21 Thọ Tháp – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 039.79.09.567 / 08.123.09.567

Email: ccnMinhDung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *