Xem ngay! Hiệu quả ngăn nước cửa chống ngập tại Quận 3

Hiện nay, tình trạng ngập nước vào mùa mưa, nước lên làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người. Có các con đường ngập cả bánh xe hay ngôi nhà lênh láng nước nếu nền nhà quá thấp là hình ảnh quá đỗi quen thuộc. Thời gian gần đây người dân biết đến cửa chống ngập tại quận 3 nên đã bớt đi phần nào nỗi lo lắng. Hãy cùng Minh Dũng tìm hiểu về cửa chống ngập để biết được khả năng chống nước tuyệt đối của dòng sản phẩm này.

Ngập nước phải sử dụng cửa chống ngập tại Quận 3

Phương án chống ngập người dân thường dùng

Theo thống kê của cơ quan chức năng tại TPHCM thì hiện nay tại quận 3 ngập nước tại những con đường giao thông chính và những con hẻm. Kể cả khu dân cư và nhà  mực nước hơn 0,2m trở lên.

Mỗi lúc ngập nước không những giao thông đi lại khó khăn mà còn ảnh hưởng đến các ngôi nhà có nền thấp. Nước vào nhà, đồ dùng vật dụng ướt sẽ gây hư hỏng. Hơn nữa, các thiết bị điện càng dễ gây nguy hiểm cho con người. Có những hộ gia đình điều kiện kinh tế tốt họ đã chuyển chỗ ở đến nơi khác hoặc nâng nền lên cao.

Bên cạnh đó, có những gia đình vì không đủ chi phí để chuyển nhà hay nâng nhà. Họ phải gồng mình kê dọn đồ dùng và tìm cách ngăn nước để vượt qua những ngày nước ngập. Khi chưa có cửa chống ngập tại Quận 3, mỗi lần nước lên mà nỗi ám ảnh lại dâng lên. Người dân luôn suy nghĩ “Biết bao giờ mới hết tình trạng này”.

Xem thêm: Các phương án chống ngập cho ngôi nhà của bạn

Phương án chuẩn bị bao cát chống ngập nước

Đây là phương án đơn giản và ứng dụng rộng rãi nhất vì cát và bao bì là các vật liệu dễ chuẩn bị. Chi phí thấp cho phương án này thấp nhưng vẫn ngăn nước tạm thời trong thời gian ngắn được.

Ngược lại, các khoảng hở giữa các bao cát không thể ngăn nước 100% khi thời gian nước ngâm lâu. Việc vận chuyển các bao cát rất tốn công sức cũng như thời gian. Hơn nữa, khi không sử dụng phải có không gian rộng để lưu trữ và qua một thời gian vỏ bao sẽ mục nát.

Phương án nâng nền nhà khi chưa biết đến cửa chống ngập tại Quận 3

Đây được cho là phương án ổn định nhất trong tất cả các phương án bởi sự bền vững của nó cao. Không mất thời gian tháo hay lắp và được nhiều hộ dân có kinh tế ổn định lựa chọn.

Bên cạnh những ưu điểm thì phương án này đòi hỏi chi phí cao và phù hợp với căn nhà có mức ngập khoảng 30cm trở lại. Hơn nữa, nâng nền nhà lên chắc chắn sẽ mất cân đối không gian, bất tiện khi dắt xe ra vào.

Phương án xây tường chống lụt thay cho cửa chống ngập quận Đống Đa

Nhiều khu vực dân cư áp dụng phương án này, cả con ngõ nhà nào cũng xây một bức tường ở cửa hoặc cổng để ngăn nước tràn từ đường vào. Đây cũng là một ý tưởng khá hay hiệu quả chống ngập cao và chi phí vừa phải.

Nhưng khi bức tường chắn lối ra vào sẽ gây mất thẩm mỹ và rất bất tiện cho việc đi lại cũng như dắt xe ra vào.

Hãy sử dụng cửa chống ngập nước Minh Dũng

Phương án nâng cấp kênh hoặc rãnh thoát nước

Đây là phương pháp hữu ích và tương đối hiệu quả với khu vực ngập thấp và ngập trong thời gian ngắn. Hơn nữa, phương án này sẽ không tốn chi phí, nếu tốn cũng rất thấp.

Những phương án này phải được duy trì, khơi thống cống rãnh đều đặn và không áp dụng được ở khu vực ngập cao. Phải cần sự chung tay góp sức của cả các hộ dân ở khu vực.

Tóm lại, những phương án nêu trên đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng. Không thuận lợi cho tất cả các hộ dân, đặc biệt cần sự đầu tư về sức lực cũng như chi phí mà không đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau đây là giải pháp ưu việt bằng cửa chống ngập tại Quận 3. Sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm của 4 phương án trên.

Xem thêm: Hiệu quả ngăn nước tối ưu của cửa chống ngập tại Quận 2

Cửa chống ngập nước Minh Dũng đáp ứng nhu cầu của người dân

Đúng như người ta thường nói, cái gì cũng có hướng giải quyết của nó. Minh Dũng đã nắm bắt được nhu cầu cần thiết của người dân và cho ra đời sản phẩm cửa chống ngập ngăn nước hiệu quả tới 99,99%. Cửa chống ngập tại Quận 3 đã giúp người dân vượt qua dễ dàng những ngày mưa lụt.

– Cửa chống ngập là loại cửa để ngăn chặn nước ngập vào nhà. Làm bằng chất liệu bạt PVC Tarpaulin và một vài phụ kiện đi kèm khác.

– Bộ khung ép chất liệu Inox 304 dày 1.5mm có tác dụng ép chặt bạt vào ron cao su. Đảm bảo nước không rò rỉ sang hai cạnh bên tấm chắn trước.

– Tấm chắn nước làm bằng chất liệu bạt PVC có tác dụng ngăn chặn nước tràn vào nhà. Gia cường lõi thủy tinh, chống thấm nước, tia UV và mốc.

– Xà đỡ tấm chắn nước để treo đỡ bạt tạo nên bởi thép mạ kẽm.

– Hộp kỹ thuật làm bằng thép mạ kẽm, còn nắp hộp làm từ Inox tấm 304. Chứa tấm bạt chắn nước khi sử dụng xong.

Nước vào nhà trà vẫn phải uống

Lợi ích mang lại của cửa chống ngập tại quận 3

Cửa được tạo ra từ các chất liệu chất lượng nên có rất nhiều ưu điểm. Cửa chống ngập nước Minh Dũng không phải tốn sức mang vác, rất thuận tiện và dễ sử dụng. Không lo lắng về không gian chứa đựng sau khi sử dụng vì đã có hộp kỹ thuật.

Hiệu quả ngăn chặn tối ưu như nước mưa, nước cống tràn vào nhà. Có khả năng chịu áp lực mạnh như sóng do ô tô tạt vào khi đường ngập. Cơ chế hoạt động chỉ cần một người thao tác cuộn và xiết. Thao tác sử dụng đơn giản: Thấy nước lên sẽ bắt đầu nâng bạt, xiết chặt ốc hai bên. Sau khi sử dụng xong cuộn vào hộp kỹ thuật.

Hiệu quả mà cửa chống ngập tại quận 3 mang lại cho người dân thật sự rất lớn. Có cửa chống ngập không lo nước tràn vào nhà mà vẫn có thể ngồi uống trà. Đã rất nhiều người dân ở đây tin tưởng và đồng hành với Minh Dũng. Còn bạn thì sao? Nếu còn thắc mắc về hiệu quả của sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ MINH DŨNG

Hà Nội: số 21 Thọ Tháp – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 039.79.09.567/ 08.123.09.567

Email: ccnMinhDung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *