THOÁT SÀN CHỐNG TRÀN NGƯỢC

THOÁT SÀN CHỐNG TRÀN NGƯỢC

Xem ngay sản phẩm mới 2023: CỬA CHỐNG NGẬP PHIÊN BẢN TẤM CỨNG – CHẤT LIỆU INOX 304 SÁNG BÓNG, SIÊU BỀN

Việc ngập lụt vào mùa mưa lũ ở Hà Nội, Hải Phòng và tp.Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác đã trở nên quen thuộc với mọi người dân sống ở những khu vực này. Khi sử dụng cửa chống ngập nước Minh Dũng có thể ngăn nước từ ngoài đường tràn vào trong nhà nhưng lại không thể ngăn nước thải tràn ngược vào trong nhà qua đường thoát nước trong nhà vệ sinh. Vì vậy, Công ty Minh Dũng chúng tôi đã sáng tạo ra giải pháp chống nước thải tràn ngược vào trong nhà qua đường thoát nước nhà vệ sinh với phễu thoát sàn thông minh chống trào ngược, ngăn mùi, ngăn nước tràn ngược.

Phễu thoát sàn thông minh Phần nắp tự động bằng đồng thau

Phễu thoát sàn có 2 lớp lưới lọc ngăn tóc, rác… lọt xuống đường ống gây tắc cống. Có thể tháo rời tất cả các chi tiết để vệ sinh hoặc khi cần xả nước nhanh.

  • Về chất liệu: Phễu thoát sàn này được làm hoàn toàn bằng kim loại;

+ Phần bề mặt được làm từ chất liệu cao cấp, luôn sáng bóng, không gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị công vênh hay móp méo.

+ Phần nắp tự động được làm bằng đồng thau, rất dầy dặn và chắc chắn.

 

Thoát sàn chống tràn ngược

Nắp chống tràn do Minh Dũng nghiên cứu & sản xuất

+ Nắp ngăn trào ngược (được thiết kế riêng bởi Minh Dũng), bằng nhôm, chắc chắn và dễ sử dụng

  • Đánh giá khả năng chống mùi: Khi không cần chống nước trào ngược, thoát sàn có cấu tạo như trên. Phần nắp tự động mở ra khi xả nước và đóng lại khi không xả nước, phần nắp lật được sản xuất tốt nên nắp kín hoàn toàn đường ống khi không xả nước nên hiệu quả ngăn mùi khá cao. Loại thoát sàn này ngăn các loại côn trùng lớn như chuột gián rất hiệu quả.
  • Đánh giá khả năng chống nước: Khi cần chống nước trào ngược do ngập lụt, chỉ cần tháo rời phần nắp tự động bằng đồng và thay vào đó là van xoắn. Van xoắn này được cấu tạo bằng nhôm có ron cao su, đảm bảo chống trào ngược nước tuyệt đối.
Nắp vặn chống tràn

Với loại thoát sàn thông minh do Minh Dũng sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc nước trào ngược từ cống rãnh vào nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *